Qui trình thiết kế
Công ty tư vấn & thiết kế trang trí nội thất THIẾT KẾ VÀNG chuyên thiết kế,thi công nội thất nhà dân dụng,nội thất văn phòng thiết kế, shop, showroom. thi công gian hàng triển lãm và hội chợ, hoàn thiện nhà xây thô

Qui trình thiết kế và sản xuất nội thất

 

Để quý khách có thể nắm rõ và hiểu được quy trình thiết kế của Golden Design cũng như quy trình thi công và lắp đặt, chúng tôi xin đưa ra bản “QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI C ÔNG”. Qui trình được thực hiện theo các bước:

    - Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hang,Golden Design sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nhà, công ty quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian. Đồng thời nhân viên Golden Design tiếp nhân yêu cầu, thông tin của khách hang nêu ra.

    - Sau khi đã nắm rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế và tạo ra một không gian đẹp, sản phẩm thẩm mỹ, hiện đại, tiện ích nhất như khách hàng mong muốn và cùng thảo luận với khách hàng lại một lần về ý tưởng cũng như cách bài trí, thẩm mỹ, chất liệu, phụ kiện, thiết bị, vật liệu… để hoàn thành bản thiết kế.

    - Sau khi thiết kế xong, khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế, Golden Design sẽ đưa ra bản dự toán tổng thể để khách hàng xem xét , trao đổi và xác định tổng mức đầu tư. Khi khách hàng quyết định mức đầu tư, Golden Design sẽ cùng với khách hàng ký hợp đồng thi công, sản xuất.

    - Trước khi đi vào sản xuất, chúng tôi sẽ trình mẫu vật liệu cho khách hang xem trước.

    - Sau khi ký hợp đồng sản xuất,  khách hàng phải ứng trước 40% trên tổng giá trị hợp đồng, khách hàng sẽ  ứng tiếp 40% khi chúng tôi  tậ p kếp hàng tại  địa  điểm, 20% còn lại sẽ thanh toán sau khi khi hoàn tất  lắp đặt, bàn giao sản phẩm.

  - Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

 
Công ty TNHH TM – XD Thiết Kế Vàng (Golden Design)
15A Cầm Bá Thước-P7-Q.Phú Nhuận
Hotline : 0903 855 611
ĐT Văn Phòng : 08.66 73 66 74